เทพเจ้ากวนอูปางขี่ม้า

rating
฿6,500.00
  • Product Code:เทพเจ้าจีน
  • Availability:In Stock

เทพเจ้ากวนอู กวนอูเป็นเทพผู้ได้รับการเคารพในหลายบทบาท ดังนั้นการอัญเชิญองค์กวนอูมาไว้ในบ้าน สำนักงาน และสถานที่ประกอบการจึงนำผลประโยชน์หลายทางมาให้วางองค์กวนอูไว้ในบ้าน เพื่อสร้างพลังแห่งการปกป้องคุ้มครองอันแข็งแกร่ง และต้านทานปราณพิฆาต พลังท..

เทพเจ้ากวนอู
กวนอูเป็นเทพผู้ได้รับการเคารพในหลายบทบาท ดังนั้นการอัญเชิญองค์กวนอูมาไว้ในบ้าน สำนักงาน และสถานที่ประกอบการจึงนำผลประโยชน์หลายทางมาให้
วางองค์กวนอูไว้ในบ้าน เพื่อสร้างพลังแห่งการปกป้องคุ้มครองอันแข็งแกร่ง และต้านทานปราณพิฆาต พลังที่ไม่ดี หรือภูติผีปีศาจไม่ให้เข้ามาในบ้าน ในที่ทำงาน
เพื่อเป็นการรักษาอำนาจและสถานะ ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับผู้จัดการ ผู้นำ ผู้บริหาร และนักการเมือง สำหรับพนักงานในบริษัทใหญ่ การได้รับการปกป้องจากองค์กวนอูบนโต๊ะทำงาน
หรือด้านหลังคุณจะช่วยขจัดปัญหาการถูกหักหลัง และการหลอกลวงในที่ทำงานได้ วางไว้ในธุรกิจ การวางองค์กวนอู จะนำความสำเร็จในการแข่งขันทางธุรกิจมาให้
และปกป้องคุ้มครองให้พ้นจากผู้ที่สร้างความเดือดร้อน องค์กวนอูช่วยป้องกันการหลอกลวงและการฉ้อฉล ส่งเสริมความซื่อสัตย์ และทำให้สิ่งต่างๆ ราบรื่น
เทพเจ้ากวนอูในอริยบถตรึกตรอง ยืนถือง้าว มือซ้ายลูบหนวดด้วยท่วงท่าที่ดูสงบเยือกเย็น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องบริหารกิจการหรือดูแลผู้คนในความรับผิดชอบจำนวนมาก
ข้าราชการทหารตำรวจ ควรจะหาเทพเจ้ากวนอูปางนี้ไว้สักการบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญรุ่งเรืองในการงานที่ทำ

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good